Chat với Tam Long

Máy pha cà phê Casadio có xuất xứ từ đâu?

Máy pha cà phê xuất xứ từ đâu

Casadio nổi tiếng là một nhà sản xuất thiết bị máy móc bền bỉ và đáng tin cậy. Thương hiệu Casadio được thành lập vào năm 1950 bởi gia đình Casadio tại Bologna.

Ban đầu, Casadio sản xuất thiết bị cho các quán cà phê ở châu Âu. Sau đó, thương hiệu này tập trung cụ thể vào máy xay cà phê. Thiết bị của họ được biết đến với chất lượng rất cao. Vào đầu những năm 1990, công ty Casadio đã được bán và trụ sở chính của nó được chuyển đến Umbria.

Năm 1999, Casadio chuyển trụ sở chính về Bologna và trở thành công ty con của Cimbali. Mục tiêu của Casadio là hồi sinh công nghệ của mình và thiết lập một tiêu chuẩn chất lượng cao trên mức chi phí đơn giản hơn cho thị trường. Trong Cimbali, Casadio là thương hiệu cung cấp chuỗi cung ứng ngắn và thiết kế đơn giản nhưng mạnh mẽ để cung cấp chất lượng cao với mức giá cạnh tranh.

Undici là máy pha cà phê espresso thương mại chính của Casadio. Tại Hoa Kỳ, chúng tôi cung cấp Casadio Undici ở dạng hoàn toàn tự động. Đây là những máy pha cà phê espresso thương mại có kích thước đầy đủ. Casadio Undici rất dễ sử dụng và bảo trì, vì nó được chế tạo đơn giản và chắc chắn. Casadio Undici vừa tiện dụng vừa mạnh mẽ. Nó được làm bằng nhôm và thép.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.