Chat với Tam Long

Đánh giá máy pha cà phê espresso Casadio: Undici A1 và Undici A2

So sánh máy pha cà phê Casadio Undici A1 A2

Có 3 yếu tố chính để tạo nên một tách cà phê ngon – chất lượng của hạt cà phê, nhân viên pha chế và cuối cùng là máy pha cà phê. Các tiệm cà phê dường như hiểu rất rõ điều này, và vì vậy, họ đảm bảo có được những hạt cà phê ngon nhất, nhân viên pha cà phê chuyên nghiệp và tất nhiên là cả một máy pha cà phê hiện đại nhất . Một trong những loại máy pha cà phê espresso như vậy, được nhiều quán cà phê ưa thích là Máy pha cà phê espresso CASADIO UNDICI. Xem xét sở thích của máy, trong blog này, chúng tôi sẽ tiến hành Đánh giá Máy pha cà phê CASADIO . Chúng tôi sẽ phân tích các tính năng, chức năng và các thuộc tính khác của nó để xác định xem nó có đạt tiêu chuẩn hay không.

Tổng quan về Máy pha cà phê CASADIO UNDICI

Máy pha cà phê UNDICI của CASADIO là một trong những máy pha cà phê hiệu suất cao mới nhất, trong số các Máy pha cà phê CASADIO, trên thị trường. Hầu hết các quán cà phê và quán cà phê có xu hướng sử dụng máy pha cà phê này, và các Baristas của họ thường cho rằng cà phê được pha bằng máy này khá thú vị.

Nó đã trở nên phổ biến rộng rãi trên thị trường, trong số các quán cà phê, quán cà phê và gia đình. Các tính năng và chức năng của nó như kích thước nhỏ gọn, thân thiện với người dùng, bảo trì thấp, độ bền và thiết kế kiểu dáng đẹp , v.v. khiến nó trở thành một chiếc máy lý tưởng cho cả văn phòng công ty, nhà kinh doanh cà phê và gia đình. Có thể, đây là một vài lý do giải thích cho xu hướng gia tăng của nó.

Tính năng của máy

Máy pha cà phê CASADIO UNDICI có sẵn trong hai kiểu máy – CASADIO UNDICI A1, S1 và CASADIO UNDICI A2, S2. Cả hai mẫu đều có thân máy bằng thép và nhôm, giúp chúng trông thanh lịch và tuyệt đẹp.

UNDICI A1 có kích thước 432 x 592 x 570 (mm) và UNDICI A2 có kích thước 792 x 598 x 570 (mm). Máy có hệ thống tạo nhiệt vòi phun cố định sáng tạo, mạnh mẽ và hiệu suất cao. Nó có một bảng lựa chọn mới với bốn nút cơ học LED và một đũa thoát hơi đa hướng bằng thép không gỉ.

Máy đi kèm với các đầu chia nhóm, thanh lọc nước nóng và dung tích lò hơi hạn chế, năm lít đối với UNDICI A1 và mười lít đối với UNDICI A2. Máy có các màu đen, đỏ, bạc và nâu.

Ngoài các tính năng đã đề cập ở trên, máy cũng có thể thực hiện những thay đổi nhỏ để điều chỉnh và sửa đổi theo sở thích của nhân viên pha chế.

Chức năng của máy

Cấu trúc của máy làm cho nó bền, phù hợp với công việc rộng rãi và kéo dài trong thời gian dài. Kích thước của máy khiến nó trở thành một sản phẩm khá nhỏ gọn và bóng bẩy trong thế giới máy pha cà phê. Kích thước nhỏ của chúng cũng giúp bạn dễ dàng cất giữ, vệ sinh và bảo trì.

Hệ thống điều nhiệt giúp đun sôi và tuần hoàn nước bên trong máy với hiệu suất lớn, mang đến một tách cà phê tuyệt hảo. Bảng lựa chọn giúp nhân viên pha chế dễ dàng pha nhiều loại cà phê với liều lượng cà phê khác nhau. Đũa hơi đa hướng cho phép nhân viên pha chế pha cà phê với sữa một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Quá trình pha cà phê bằng máy này rất mượt mà và đơn giản . Theo nghĩa đen, bất kỳ Barista nào cũng có thể vận hành chúng một cách dễ dàng. Tùy chọn sửa đổi làm cho máy thân thiện hơn với người dùng.

Do máy có nhiều màu sắc khác nhau, các tùy chọn nổi bật như Tự động và Bán tự động , khách hàng cũng có thể lựa chọn ngoại hình yêu thích khi mua sản phẩm.

Phụ kiện đi kèm với Máy

Ngoài máy pha cà phê espresso chính và Sách hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê CASADIO, Máy pha cà phê espresso CASADIO UNDICI không cung cấp bất kỳ phụ kiện nào. Tuy nhiên, khách hàng có thể mua thêm các phụ kiện như ly thủy tinh , máy xay, máy xay, dụng cụ đánh kem, bình đựng, sạc kem, nhiệt kế, v.v. để nâng cao trải nghiệm pha cà phê của mình.

Sự thuận tiện với máy

UNDICI Espresso Machine là một sản phẩm khá tuyệt vời để pha cà phê tuyệt vời. Máy sử dụng tốt nhất các nguyên liệu và kỹ năng của nhân viên pha chế để tạo ra cà phê có hương vị tuyệt vời, đẹp mắt và khá sảng khoái.

Do kích thước và tính thân thiện với người dùng, nó phù hợp để sử dụng tại nhà và cũng như tại các quán cà phê và quán cà phê. Máy cũng khá dễ lắp đặt và vệ sinh, không phải bảo dưỡng nhiều.

Đối với những người dùng chưa có kinh nghiệm pha chế, Hướng dẫn sử dụng Máy pha cà phê CASADIO được cung cấp với mọi hệ thống để giúp họ dễ dàng hơn trong việc xử lý máy CASADIO – UNDICI Espresso Machine nhằm mục đích cung cấp cà phê ngon nhất cho người tiêu dùng, cho dù họ đang ở quán cà phê hay tại nhà kinh doanh của công ty.

Hỗ trợ và Bảo hành được cung cấp với Máy

Máy được cung cấp tại Nepal bởi Himalayan Coffee Trading Pvt.Ltd và nó cung cấp một năm bảo dưỡng miễn phí và bảo hành thay thế phụ tùng. Công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ không giới hạn cho khách hàng, miễn phí một bộ phụ kiện cho máy pha cà phê espresso, bảo dưỡng định kỳ hàng tháng, gọi điện đến, giao hàng miễn phí trên toàn Nepal trong khu vực đường bộ, trợ giúp đặt thực đơn cà phê, bao gồm miễn phí một khóa đào tạo Barista miễn phí về cách để sử dụng máy, được cung cấp tại thời điểm mua và lắp đặt.

So sánh máy: CASADIO UNDICI A1 so với CASADIO UNDICI A2

Mặc dù cả hai đều là những chiếc máy pha cà phê xuất sắc trong dòng Máy pha Espresso của CASADIO, nhưng CASADIO UNDICI A2 là phiên bản cao cấp hơn một chút so với CASADIO UNDICI A1. CASADIO UNDICI A2 có hai đầu nhóm, hai đũa hơi đa hướng và dung tích lò hơi 10 lít, mang lại lợi thế hơn CASADIO UNDICI A1 , chỉ có một đầu nhóm, một đũa hơi đa hướng và dung tích lò hơi chỉ 5 lít. Trong một quán cà phê có số lượng người uống cà phê rất cao, nhân viên pha chế có thể thấy CASADIO UNDICI A2 rất hữu ích, vì nó có thể tạo ra cà phê nhanh gấp đôi.

Tuy nhiên, ngoài những tính năng này, những tính năng khác ít nhiều giống nhau ở cả hai sản phẩm. Các đũa phép và bộ phân phối bổ sung làm cho CASADIO UNDICI A2 cồng kềnh hơn CASADIO UNDICI A1. Với kích thước 792 x 598 x 570 (mm), UNDICI A2 lớn hơn UNDICI A1 có kích thước 432 x 592 x 570 (mm). Điều này làm cho cái trước khó bảo quản, vệ sinh và bảo trì hơn cái sau một chút.

Vì vậy, để kết thúc bài Đánh giá Máy pha cà phê CASADIO này, có thể nói Máy pha cà phê CASADIO UNDICI là một chiếc máy pha cà phê tuyệt vời. Nó cung cấp cho người dùng mọi thứ cần thiết để pha một tách cà phê tuyệt vời, nhanh chóng và dễ dàng. Vì vậy, hãy tiếp tục, và thử nó. Bạn chắc chắn sẽ quen với việc sử dụng nó.

Himalayan Coffee Trading giao dịch với hai thương hiệu nổi tiếng của Ý là máy pha cà phê espresso CASADIO & FAEMA và cà phê hạt trong nước. Nó bắt đầu như một tổ chức tạo ra nhận thức về sự khác biệt giữa cà phê pha hữu cơ và cà phê hòa tan. Máy pha cà phê và hạt cà phê do Himalayan Coffee Trading cung cấp được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều quán cà phê, văn phòng và gia đình trên khắp Nepal. Hãy đến với Himalayan Coffee Trading để mua tất cả các phụ kiện cho quầy bar cà phê, hạt cà phê chất lượng và các thương hiệu máy pha cà phê lớn nhất.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.